หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ข่าวไลฟ์สไตล์ - หมดปัญหาผมดัดลอนแห้งเสีย ชี้ฟู ไม่เป็นทรง  (อ่าน 514 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
RYB-NEWS
Hero Member
*****

พลังน้ำใจ19
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID Number: 33
กระทู้: 33,633


เว็บไซต์ อีเมล์
« เมื่อ: 31 ก.ค. 2012, 17:09:08 »

ลงโฆษณาตรงนี้ติดต่อ 085-920-2110

                           

สาวๆ ผมดัดที่มักกังวัลถึงสภาพเส้นผมว่ามันแข็ง แห้ง ชี้ฟู จัดทรงไม่เป็นลอนอย่างใจหวัง ตอนนี้คงขจัดปัญหาได้แล้ว เพราะมีตัวช่วยดีๆ จาก “เอสพี เพิร์ม ล็อก อัลเคมี ทรีตเมนต์” ทรีตเมนต์บำรุงอย่างล้ำลึกเข้าใจทุกสภาพเส้นผม

'เอสพี - ซิสเท็ม โปรเฟสชั่นแนล' (SP – System Professional) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชั้นสูงแห่ง เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ขอแนะนำอีกระดับแห่งการบำรุงเพื่อผมดัดลอน เอสพี เพิร์ม ล็อก อัลเคมี ทรีตเมนต์ (SP Perm Lock Alchemy Treatment) ทรีตเมนต์ขั้นตอนสำคัญหลังการดัดผมทันที ด้วยสองคุณค่าการบำรุงจาก เพิร์ม อิมัลชั่น (Perm Emulsion) ช่วยปรับสภาพเส้นผมให้เป็นกลางและชำระสารเคมีที่ตกค้าง พร้อมล็อกลอนผมให้เด้งสวยสมบูรณ์แบบและอยู่ทรงยาวนาน ผสาน อินฟิวชั่น (Infusion) สารบำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้นที่ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก สามารถเลือกสูตรที่เหมาะกับสภาพเส้นผมถึง 4 สูตร อาทิ

คัลเลอร์ (Color) – เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องสีผม และประกายความเงางาม

ไฮเดรท (Hydrate) – บำรุงเส้นผมที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้นยิ่งขึ้น

รีแพร์ (Repair) – ตรงเข้าปกป้องพร้อมซ่อมแซมบำรุงผมเสีย

สมูทเทน (Smoothen) - เพิ่มความเรียบลื่นของผิวผมเป็นพิเศษ ลดการชี้ฟู เพื่อการดูแลลอนผมให้สวยยาวนานและฟื้นฟูเส้นผมให้มีสุขภาพดีในขั้นตอนเดียว

สัมผัสอีกขั้นของการดูแลลอนผมสวยพร้อมการบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกที่เหมาะกับสภาพผมของแต่ละบุคคล ด้วย เอสพี เพิร์ม ล็อก อัลเคมี ทรีตเมนต์ สองประสิทธิภาพคู่ในการทำทรีตเมนต์เพียงหนึ่งเดียว ได้ที่ซาลอนชั้นนำที่มีเครื่องหมายเอสพี - ซิสเท็ม โปรเฟสชั่นแนล ทั่วประเทศ

                                                             

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว : หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

บันทึกการเข้าข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง rayongboard.com
มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อความ
หรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป


Tags:
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: